Công ty cổ phần ANY Việt  là nhà phân phối độc quyền máy làm đá Coldraft tại Việt Nam. Coldraft là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá.

Sản phẩm chính & Ứng dụng của Coldraft là cung cấp những dòng sản phẩm làm đá thương mại và gia dụng như máy làm đá khối, máy làm đá bông tuyết, máy làm sữa sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê, siêu thị, vận chuyển, vv. 

Coldraft áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của thiết bị làm lạnh từ Mỹ và Ý và chiếm khoảng  trên 80% phụ tùng chính do nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đạt được một số bằng sáng chế như thiết kế độc quyền, bơm nước và giọng nói thông minh, vv. Sảm phẩm của Coldraft luôn được đội ngũ QO-QC kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra thị trường

Coldraft rất tự hào đưa ra sự đa dạng các kiểu mẫu mới, những ý tưởng và sáng kiến trong những năm gần đây.

Máy làm đá Coldraft là một trong top 3 nhà sản xuất chất lượng hàng đầu của Trung Quốc, sở hữu duy nhất đội ngũ nghiên cứu và phát triển độc quyền trong ngành công nghiệp này, Coldraft là 1 trong những đơn vị xuất khẩu máy làm đá sang thị trường châu âu và châu á với chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt. Vì vậy, Coldraft được sự tôn trọng và tin tưởng của khách hàng từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới trong.